Post by bleedbilllujilil on Feb 4, 2022 12:37:36 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hello Neighbor ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hello Neighbor IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu Kolopin primogems ▞▞▞
▞▞▞ Hello Neighbor 2022 version ▞▞▞
Mo tumọ si ti ko ba si ẹnikan ti o le ra igbese yii 2345 ko si ẹnikan ti yoo ṣere nitorina pls ṣatunṣe iṣoro yii Mo nifẹ ere yii tẹlẹ ṣugbọn ni bayi Mo korira nkan rira yii Mo tumọ si Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ni akoko kanna Mo korira eyi 🙄so plss gbiyanju lati sọ ọ di ofe ti o ba jẹ ki o ni ọfẹ gbogbo eniyan yoo ni anfani lati mu ṣiṣẹ daradara🙄🥺✨😒
Bẹẹni ko ni awọn aworan ti o tobi julọ ṣugbọn, o jẹ ere nla fun idaji idiyele naa. Wọn tun nilo lati yọ awọn ipolowo kuro nitori wọn ti jo'gun owo pupọ tẹlẹ lati gbogbo awọn ere pc bii aladuugbo hello, hide n wá, ati aladugbo ikọkọ.
Idunnu nla nigbagbogbo ṣe arowoto alaidun mi daradara ti eniyan jẹ ki o nira lati gbe nkan nigbati o sunmọ aladugbo
O jẹ ere nla kan, awọn ẹru fo diẹ ṣugbọn o ṣiṣẹ ọkan rẹ gaan. Ti o ko ba fẹran jija lẹhinna Emi ko daba gbigba ere yii, bibẹẹkọ, Lọ fun!
Emi yoo ṣe oṣuwọn 5 ṣugbọn ọrẹ mi fẹ pe o ni elere pupọ ki o le ṣere pẹlu eniyan. Emi yoo ṣe iwọn 4 fun bayi.
Mo nifẹ ere yii. Awọn eya ni o wa ki o dara ati awọn itan jẹ tun dara. Tọ ti ndun
Ere yii ni iṣoro kan evreytime Mo fi ere naa sori ẹrọ ati pe Mo ṣere o sọ pe gba tinybuild lati lọ sinu awọn fọto rẹ ati pe Mo dinku ati akoko atẹle ti MO fi sii Mo tẹ bẹẹni ati pe iyẹn jẹ 1 ninu 2 ati lẹhinna sọ pe gba tinybuild laaye lati mọ boya o wa laaye MO si tẹ DECLINE MO SI LE ṢEERE 😡 Jọwọ yanju iṣoro yii
O fẹ lati wọle si ọpọlọpọ awọn ohun ti Mo ro pe ko nilo lati wọle si. Mo ti o kan gba lati ayelujara o nitori Mo ro o je fun, ati awọn ti o wà mobile. Ko paapaa gba aaye ṣiṣi o ti di lori iboju ikojọpọ dudu ati pe Mo n laroye iboju aami ile-iṣẹ naa. Mo fun ni irawọ kan fun iyẹn ati pe o fẹ lati wọle si awọn nkan ti ko wulo lori foonu mi.
Mo nifẹ ere yii aisun jẹ iṣoro ṣugbọn o jẹ ere gbogbogbo ti o wuyi ati pe Mo nifẹ bawo ni o ṣe le ṣe idotin pẹlu aladugbo pẹlu jiju nkan si i.
Ere nla le rii apakan ti awọn eya aworan ati nkan, ṣugbọn bẹrẹ glitching pupọ nigbati o kọ lati ni iraye si ohun kan. Emi ko loye idi ti o fi bẹrẹ si pawalara ni ibẹrẹ ṣugbọn MO le sọ pe agbara wa ninu ere funrararẹ o kan pe o dabi pe o tọka si awọn ẹni-kọọkan kan. Ere naa le ti bẹrẹ ni pipa ju awọn nkan ti a funni lọ lẹhinna, ti o lagbara ni lilọ. Lonakona, ere ti o wuyi, ibanujẹ ko le ṣere ṣugbọn o ti fipamọ akoko ni titan ọrọ naa nipa rẹ.
Mo fẹran rẹ, ere ti o dara gidi, yato si didan diẹ ṣugbọn yato si iyẹn dara julọ gidi!
O dara, Mo ro pe o tutu ṣugbọn titi emi o fi de awọn ipinnu pe ere yii jẹ diẹ sii ti ẹrọ orin adashe kan… Mo fẹ pe a le ṣe ere pupọ, lori ayelujara… Ṣugbọn yh ni bayi Mo pinnu lati paarẹ titi ti o fi wa. imudojuiwọn tuntun nibiti o le mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ọrẹ ati nkan ati bẹbẹ lọ.
O jẹ iyalẹnu pe Mo jẹ ọmọ ọdun 12 nikan ati pe Mo mọ pe MO le ni itọwo buburu ni awọn ere ṣugbọn problamo kan ṣoṣo ni o wa, nigbati o sunmọ mi iboju mi ti ṣokunkun, jọwọ ṣatunṣe iyẹn. Sugbon lonakona Mo n fi e sile ni IRAWO ABARUN!!!! ⭐ ⭐
Ere yii jẹ igbadun pupọ Mo fẹran bii o ṣe le jabọ nkan si aladugbo ati awọn eya aworan dara iboju ifọwọkan dara ati ju gbogbo rẹ lọ Mo ro pe o jẹ ere igbadun lẹwa kan
ere yi iriri ni o dara ni akọkọ. Mo ṣe igbasilẹ ati pari gbogbo awọn ẹya 3 ṣugbọn nigbati mo de ipilẹ ile lori iṣe 3, aladugbo mu mi ni ẹnu-ọna ijade ati pe Emi ko le tẹ bọtini naa lati tapa rẹ, ko si bọtini fun mi. Olùgbéejáde, pls ṣatunṣe eyi ni kete bi o ti ṣee tabi Emi kii yoo ni anfani lati pari ere naa! e dupe
Nitorinaa ive ti nṣere fun igba pipẹ lẹwa Ati pe loni ni ipari lu ere naa o jẹ igbadun gaan lati yanju awọn nkan ati mu ṣiṣẹ ati gbogbo ṣugbọn Mo ni ọran kan nibiti Mo wọle si rẹ sọ pe “Download kuna nitori o le ko ra ere "Ati pe Mo sanwo fun rẹ nitorina jọwọ ṣatunṣe eyi
o ti n ko sise fun mi, bi Mo ti o kan downloded o lati mu fun mi igba akọkọ, sugbon o ti n wipe nkankan ti ko tọ, ati lati jade awọn ere. Emi ko ni yiyan miiran ju lati fun ni 1 star revew ma binu. I just don't know what to do , Mo ti paade awọn app ọpọlọpọ igba , sugbon si tun ko ṣiṣẹ. Mo ro pe o wa ni nkankan ti ko tọ nipa awọn ere. Njẹ nkan kan wa ti oniwun le ṣe lati ṣe iranlọwọ fun mi ni eyi?, Nitoripe im di nibi. Ṣe Mo n ṣe nkan ti ko tọ, tabi o kan ko ṣiṣẹ pẹlu mi? Emi ko mọ mọ
Ipadabọ rira ti kuna, jabo tẹlẹ ni ọpọlọpọ igba ṣugbọn ko si esi. Tẹlẹ alaisan to fun nduro esi sugbon ti ohunkohun ko agbejade soke.
Awọn rira ti sọnu?! Mo wa ni titiipa lori igbese 1. Imudojuiwọn aipẹ julọ ti o ṣẹlẹ loni kan ba awọn faili ti o fipamọ mi jẹ. Ko le mu pada awọn rira boya! Mo nireti agbapada ti Emi ko le ṣe ere ni kikun. Mo ti ra o afterall... 😡 Wọn ṣe atunṣe! Ilọsiwaju ti o fipamọ ti lọ ṣugbọn MO le tun ṣe ere ni kikun lẹẹkansi! Yipe!
Ti o dara itan ṣeto soke, ṣugbọn lẹwa alaidun lati mu nitori awọn pq aati ni o wa si kókó. O le gbe pupọ nikan titi ti eniyan yoo fi titaniji ati awọn iṣakoso ere mu lori foonu naa.
Fun ere kan ti o gba aaye pupọ lori foonu rẹ awọn idari jẹ ẹru rẹ lile lati wo yika ati rin.
Nifẹ rẹ, ro pe o le ṣere nikan lori awọn ọja itaja apple ṣugbọn Mo n ṣere pẹlu Android !! hehe Mo jẹ ọmọde ni itara pupọ lati kọja iṣe 2
Ere naa n beere lọwọ mi lati pin ipo mi ati lati ni iwọle si awọn olubasọrọ mi ati nkan bii iyẹn ati nigbati mo lu jọwọ maṣe beere lẹẹkansi o tẹsiwaju lati beere lẹhinna o ṣiṣẹ nikẹhin ati pe o kan tan imọlẹ Emi kii yoo ṣe ere yii lẹẹkansi titi ti o ti wa ni titunse Emi ko lọ nipasẹ yi nigbati mo wà kan omo kekere o ko ani beere alaye yi.
Nitorinaa lati bẹrẹ, ere nla .. Lori pc tabi console, alagbeka ni apa keji, iṣakoso naa ti bajẹ, ere naa nilo iraye si awọn faili awọn fọto media ect. Eyi ti Mo ni idaniloju ni fifọ gbogbo awọn laini itọsọna aabo Google, tun ni otitọ ere naa kii ṣe lilu, ni iṣe 3 o ko le pari nitori pe ko si ọna lati kọja aladugbo. Jọwọ ṣe atunṣe ere rẹ !! Emi yoo fun ni irawọ 2 nitori abala ti ere naa dara pupọ ati pe o jẹ ohun aramada pupọ ati ẹru ni awọn igba miiran.
Ere to dara ju.....nduro de hello aládùúgbò 2 alpha 1.... Jọwọ mu laipe!! Ati akọkọ nigbati mo dun o dara ṣugbọn lẹhin igba diẹ o sọ pe o fun ni owo nitori pe o wa ni ipo idanwo ati pe o le mu ṣiṣẹ 1 nikan ti o jẹ ibanujẹ bi o tilẹ jẹ pe idi ni mo fi fun awọn irawọ 3 ..
Mo ni ere naa lerongba pe o dara julọ lati gbogbo awọn ere miiran ṣugbọn MO ṣe aṣiṣe, ko paapaa jẹ ki n ṣere rẹ tẹsiwaju lori didan ati pe o n ṣe diconecting nẹtiwọki mi. Emi kii ṣe afẹfẹ nla ti ere yii ayafi ti eyi ba wa titi irawọ 2 rẹ !!!
Ere to dara. Ṣugbọn o yẹ ki o wa bii ohun elo ti o yatọ ti beta 1 nitori Mo padanu betas 1.
Iwoye o jẹ ere nla ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati mu iboju ikojọpọ kan tan imọlẹ ati glitches ọna kan ṣoṣo lati mu ṣiṣẹ ni acualy lati paarẹ ati tun ṣe igbasilẹ eyiti o gba akoko ati pe Mo ni lati tun bẹrẹ gbogbo ere miiran yatọ si iyẹn Mo nifẹ ṣugbọn ṣe o le gbiyanju lati ṣatunṣe iṣoro yẹn
MO LOVE HELLO ADUgbo pupo ti mo ti n sere fun opolopo odun atipe nigbagbogbo nigbati mo ba wa lori foonu mi won ko ni mo ti mo si gba foonu tuntun ati pe mo ti nfe lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi fun ọdun pupọ nitori Mo ko dun ni lailai ati pe o wa nibi ati pe inu mi dun gaan
Mo fẹ iraye si awọn olubasọrọ mi laisi alaye, kọ. Fẹ wiwọle si mi media gallery, sẹ ati ki o yoo ko fifuye. Ko ṣe alaye idi ti a fi nilo awọn igbanilaaye wọnyi o kan beere leralera. Ṣe alaye idi ti awọn wọnyi ṣe pataki ṣaaju ki o to kan beere fun igbanilaaye. Yọ kuro. Ere awọn iwọn a 2 star awotẹlẹ lori julọ awotẹlẹ wẹbusaiti ki ma ko lero bi Elo ti wa ni padanu jade lori.
Ti o ba ṣe akiyesi, Emi yoo gba bunda rẹ. Ṣugbọn fun otitọ. Ere naa dara, ṣugbọn lori PC tabi PS.I gbiyanju rẹ lori foonu mi ati pe o ṣoro gidigidi lati ṣakoso rẹ charecter.The fist mini game ni ACT 3 wà painfull.The shopingcar wà bẹ glich ti o gba mi 5 tryis lati nipari finisf o.
O ṣiṣẹ nikan lori awọn divices ti o dara jẹ ki ere yii jẹ ṣiṣiṣẹ ni gbogbo divice nitorina gbogbo eniyan le mu eyi jẹ ere ti o dara pẹlu ọpọlọpọ awọn akoko alarinrin awọn eniyan gbiyanju eyi jade
O jẹ igbadun ati idanilaraya nigbagbogbo awọn ere ṣiṣe bi iṣẹju mẹwa 10 ati pe o rẹ mi ṣugbọn eyi ti MO le ṣere fun awọn wakati ati awọn wakati ati awọn wakati botilẹjẹpe nigbami o le jẹ didan diẹ o kere ju fun mi o jẹ.
O jẹ ibudo ti o dara ti ere si awọn ẹrọ alagbeka, ṣugbọn ọpọlọpọ awọn idun iṣapeye wa, bii awọn ọwọ ti ko gbe, ati awọn apakan ti ile aladugbo ti sọnu ni iwaju rẹ, nigbakan oju aladugbo kan duro gbigbe. (Awọn iṣoro wọnyi nikan ṣẹlẹ nigbakan)
Kini idi ti o sanwo fun ere gbogbo eniyan fẹran ẹya atijọ. Mo ti le nikan mu igbese 1 ni yi. Ṣe ni ọfẹ ati pe Emi yoo ṣe oṣuwọn rẹ5stars
Emi yoo fun eyi ni irawọ marun, iṣoro kan nikan ni o wa nipa rẹ gangan Mo korira pe o ni lati ra ere naa bi ere kikun idi ti ko le jẹ aladuugbo hello ti ko paapaa ko nilo ere naa Mo kan fẹ ti o ba le ṣe pe Emi yoo fun ni marun
Mo fun irawọ 3 nitori pe o ṣe bẹ o ni lati san owo ti Mo ro pe o buruju pupọ. Pls ṣe ere yii dara julọ nipa ko san owo fun rẹ pls.
Mo kan ṣe igbasilẹ ere yii ati pe inu mi dun lati mu ṣiṣẹ titi o fi beere ipo mi, awọn fọto, media, bbl Ofc Mo tẹ sẹ sẹ ati lẹhinna o tun beere lẹẹkansi, Mo ti sẹ titi o fi jẹ ki n wọle nikẹhin, tabi nitorinaa Mo ro, o pa ikojọpọ ati ikojọpọ titi ti gbogbo ere kan duro. Bayi Emi ko le mu awọn ere. Emi ko mọ boya eyi jẹ foonu mi nikan ṣugbọn Mo daba lati ma ṣe igbasilẹ eyi.
Kii ṣe ere buburu gbogbo awọn iṣe ni iṣoro oriṣiriṣi (rọrun) (alabọde) (lile) ko nira gaan ni ibẹrẹ ṣugbọn ni ipilẹ ile 1st ere naa jẹ ẹtan pupọ lẹhin fifun awọn ilana diẹ ninu ipilẹ ile 1st cus o gba igba diẹ fun mi lati ṣe ṣugbọn gbogbo rẹ botilẹjẹpe o jẹ ere ti o dara kan nilo iṣẹ diẹ sii ti a fi sii 👍
Iyalẹnu ni kikun yato si o ni lati ra apakan ti ere naa paapaa awọn eniyan ti o nkọ awọn atunwo buburu nitori iboju n ṣokunkun nigbati hello aládùúgbò ba sunmọ ọ o jẹ apakan ti ere kii ṣe aisun tabi ohun ti o n sọ fun ọ pe oun O wa nitosi yhe iboju yẹ ki o ṣokunkun nigbati o wa nitosi rẹ. Mo ni hello aládùúgbò lori mi x apoti 1 ati awọn mi iboju gose dudu ki deede sugbon jọwọ ṣe awọn ti o si ibi ti o ko ba ni lati san fun igbese 2 jakejado 4 jọwọ. Emi yoo dupe ati pe o ṣeun.😄 .
Nitorinaa Mo gba ni ẹẹkan nigbati Mo rii pe o wa lori foonu mi lati igba ti Mo ni lori Kọmputa mi ati PS4 nitorinaa kokoro lil kan wa ti ko jẹ ki n ṣiṣẹ iboju ikojọpọ naa kii ṣe ikojọpọ ere ṣugbọn Mo yọ kuro ati fi sii lẹẹkansii ati pe o ṣiṣẹ ṣugbọn coz ti kokoro yẹn Mo fun ni irawọ 4 kan binu awsome ggame tho...